Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Bữa cơm đơn giản, chỉ 75.000 đồng nhưng vẫn ngon miệng

Bữa cơm đơn giản, chỉ 75.000 đồng nhưng vẫn ngon miệng:Không mất nhiều tiền nhưng chị em vẫn có bữa ăn đơn giản mà ngon miệng.

Bữa cơm chiều nay nhà mình sẽ có các món:
- Thịt ba chỉ luộc 
- Trứng cuộn 
- Bắp cải luộc 
- Nước canh rau

THỊT BA CHỈ LUỘC

Thịt ba chỉ chọn miếng ba chỉ nách, miếng thịt sẽ không bị rời ra và không mỡ. Rửa sạch, ướp thịt với chút bột canh và hạt tiêu khoảng 15 phút. Luộc thịt chín tới thì vớt ra đĩa để nguội, sau đó thái miếng vừa ăn và bày ra đĩa.


TRỨNG CUỘN

Trứng gà 6 quả đánh tan cùng với chút bột canh, hạt tiêu. Cho chút dầu vào chảo, dầu nóng vặn nhỏ lửa rồi đổ 1/3 số trứng vào chảo. Láng đều cho trứng bám đều mặt chảo. Khi trứng se mặt thì nhanh tay cuộn trứng lại, sau đó dồn cuộn trứng vào một góc. Tiếp tục đổ 1/3 chỗ trứng vào tráng tiếp. Trứng se mặt lại tiếp tục cuộn. Làm vậy với 1/3 chỗ trứng còn lại. Dùng dao thái thành khoanh mỏng rồi bày ra đĩa là xong.


RAU BẮP CẢI LUỘC

Rau bắp cải tách từng lá, rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Đun sôi nước rồi cho rau vào nấu chín. Vớt rau ra đĩa, phần nước luộc nêm thêm chút gia vị cho vừa miệng để làm canh.Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn hàng ngày!
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC