Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chính thức "đường ai nấy đi"

Sau hơn một tháng "yêu" nhau đầy sóng gió, chuyện tình giữa đại gia 72 tuổi và người đẹp 27 tuổi đã kết thúc.

Mới đây, trên trang fanpage Facebook, tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải một status khá dài chia sẻ việc mình và Ngọc Trinh không còn "yêu" nhau nữa, dù xuất hiện những hình ảnh Hoàng Kiều mặn nồng đón tiếp Ngọc Trinh tại sân bay Hawaii để ăn tết dương lịch cùng ông. Status của Hoàng Kiều được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.


Tâm thư được Hoàng Kiều viết hoàn toàn bằng tiếng Anh

Tỷ phú 72 tuổi viết :"The whirlwind romance between me and Ngoc Trinh has ended. I have professed my love for her with the intent to have a long term commitment and to be with me for the rest of my life". Tạm dịch: Tình yêu dại khờ của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Tôi dành tình yêu cho cô ấy với một định hướng lâu dài và muốn cô ấy ở bên tôi suốt phần đời còn lại của mình.

"Ngoc Trinh on the other hand only intended to have a shorterm and periodic affair as she has announced on her Instagram therefore she no longer deserves my love and my attention". Tạm dịch: Tuy nhiên Ngọc Trinh lại chỉ muốn có một mối quan hệ ngắn hạn như cô ấy đã thông báo trên Instagram của mình vì vậy cô ấy không xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.
Phần còn lại của status, Hoàng Kiều cho biết ông sẽ trả lại tiền cho những ai đã mua vé xem đêm diễn Tạ Tình chỉ vì quan tâm tới chuyện tình yêu của ông. Tuy nhiên đêm diễn sẽ vẫn diễn ra bình thường cho những ai thích thú với âm nhạc.

Đêm nhạc tình yêu chưa kịp diễn ra thì tình yêu của hai người đã chấm dứt

Facebook của Hoàng Kiều sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về các sản phẩm y học cũng như các thí nghiệm để chống lại các loại bệnh như Ung thư, đau tim, Zika ... cùng các cơ sở sản xuất khác của Hoàng Kiều.

Như vậy tình yêu giữa đại gia 72 tuổi và người đẹp Trà Vinh diễn ra trong vòng chỉ hơn một tháng, đúng với nhận định của dư luận, tình yêu khó có thể bền lâu. Nhiều người cho rằng Hoàng Kiều "yêu" Ngọc Trinh nhằm quảng bá tên tuổi của mình.
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC