Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Trang phục dạ hội của Lệ Hằng ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, người đẹp sinh năm 1993 giới thiệu hai thiết kế dạ hội sẽ được mặc trong đêm thi cuối cùng.


Trước khi lên đường tới Philippines dự Miss Universe 2017, á hậu Lệ Hằng đã có buổi chụp hình với hai bộ trang phục dạ hội dự kiến sẽ mặc trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Trang phục dạ hội của Lệ Hằng được thực hiện bởi Chung Thanh Phong. Anh là một trong những nhà nhà thiết kế gắn liền với người đẹp Đà Nẵng từ những ngày cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.


Buổi chụp ảnh diễn ra vào tối khuya và dù khá mệt mỏi sau những ngày dài chuẩn bị cho cuộc thi nhưng Á hậu Hoàn vũ vẫn giữ tinh thần thoải mái để thực hiện bộ ảnh giới thiệu trang phục dạ hội tới khán giả.


Lệ Hằng cho biết cô rất hài lòng về hai bộ váy này. Người đẹp tin những thiết kế sang trọng sẽ giúp cô tự tin trên sân khấu.


Lệ Hằng chia sẻ sau hơn một tuần chính thức tới Philippines tham gia các hoạt động tại cuộc thi, cô cảm thấy hạnh phúc trước tình cảm của khán giả Việt Nam dành cho mình. 


Lệ Hằng được ê-kíp chụp ảnh khen ngợi về tinh thần làm việc nghiêm túc, cũng như cách thể hiện chuyên nghiệp.


Thiết kế dạ hội của Lệ Hằng nhìn từ phía sau. Cuộc thi Miss Universe 2017 được tổ chức tại Philippines. Đêm chung kết diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 30/1 (tức mùng 3 Tết âm lịch) tại SM Mall of Asia Arena, thủ đô Manila, Philippines.
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC