Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

3 kiểu phối đồ với áo len mỏng đi chơi tối 8/3

3 kiểu phối đồ với áo len mỏng đi chơi tối 8/3: Ngày 8/3 tiết trời se lạnh, các nàng nên diện áo len mỏng đi chơi. Với kiểu áo len mỏng, bạn có thể phối với chân váy, quần jeans đều rất đẹp. Cùng tham khảo 3 cách mix đồ với áo len cho phái nữ nhé!

Trong mùa thu đông, chiếc áo len ấm áp là món đồ không thể thiếu của chị em. Đến mùa xuân, hè, các nàng không cần thiết phải diện áo len dày dặn nữa, tuy nhiên vẫn nên có những chiếc áo len mỏng để đối phó với những ngày thời tiết se se lạnh.


Bạn đã có ý tưởng gì để mặc trong ngày 8.3 chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay những cách phối đồ đơn giản nhưng có tính áp dụng cao dưới đây. Chỉ cần chiếc áo len mỏng, quần jeans, chân váy bạn sẽ có một bộ trang phục cực đẹp để đi hẹn hò ngày 8/3.
#Chút điệu đà khi diện áo len cùng váy đuôi cá

Chiếc áo len thụng rộng rãi, cá tính sẽ được 'mềm hóa' một cách dễ dàng với chân váy đuôi cá ngắn. Nàng điệu đà nhưng không kém phần cá tính với set đồ này khi kết hợp cùng boot cổ ngắn buộc dây. Trong ngày 8.3 chỉ cần diện set đồ này, bạn sẽ khiến chàng mê mẩn đấy!

Chiếc áo len mỏng, dáng thụng rộng rãi, cá tính sẽ được 'mềm hóa' một cách dễ dàng với chân váy đuôi cá ngắn. 

Trẻ trung, lại duyên dáng cực kỳ với cách phối đồ thông minh này...

Nàng điệu đà nhưng không kém phần cá tính với set đồ này khi kết hợp cùng boot cổ ngắn buộc dây.

#Đơn giản mà ấn tượng khi phối áo len cùng jean

Đơn giản và vô cùng hiệu quả, cặp đôi áo len thụng cùng jeans màu xanh thẫm cổ điển sắn gấu khỏe khoắn, nhấn nhá bằng cao gót mũi nhọn đỏ nổi bật. Một cách kết hợp thật năng động với áo len mỏng và không kém phần phong cách. Với cách phối đồ này, bạn hoàn toàn có thể tự tin dạo phố ngày 8/3 rồi đó. 

Đơn giản và vô cùng hiệu quả, cặp đôi áo len thụng cùng jeans màu chàm cổ điển sắn gấu khỏe khoắn, nhấn nhá bằng cao gót mũi nhọn đỏ nổi bật.

Một cách kết hợp thật năng động và không kém phần phong cách, khỏe khoắn mà thanh lịch, đơn giản nhưng không nhàm chán.. 


#Thanh lịch cùng chân váy midi

Các cô nàng công sở có thể lựa chọn cách phối áo len mỏng với chân váy midi trong ngày 8/3. Vừa thoải mái, lịch sự lại vẫn ấm áp. Hãy mặc ngoài chiếc áo sơ mi trắng truyền thống bằng chiếc áo len mỏng và chân váy bút chì midi cùng giày bút mũi nhọn. Một lựa chọn hào hảo cho quý cô phong cách thích đem chút mới lạ phá cách vào trang phục công sở cổ điển. 

Thanh lịch nơi công sở mà vẫn ấm áp, thoải mái ngày thu đông, hãy phủ áo len thụng ngoài cặp đôi truyền thống sơ mi và chân váy bút chì midi cùng giày bút mũi nhọn.


Một lựa chọn hào hảo cho quý cô phong cách thích đem chút mới lạ phá cách vào trang phục công sở cổ điển.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC