Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Danh tính 2 mỹ nữ ôm lu nước, chụp ảnh hở hang ở "Tuyệt tình cốc" Hải Phòng

Danh tính 2 mỹ nữ ôm lu nước, chụp ảnh hở hang ở "Tuyệt tình cốc" Hải Phòng: Ngày 27/2 xuất hiện các đoạn clip ghi cảnh 2 mỹ nữ trong trang phục mát mẻ, không nội y, tạo dáng khoe đường cong nóng bỏng ở "Tuyệt tình cốc" - hồ nước xanh ngắt thuộc xã An Sơn, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng.


Danh tính 2 mỹ nữ ôm lu nước, chụp ảnh hở hang ở "Tuyệt tình cốc" Hải Phòng

Tại Việt Nam có địa điểm được các bạn trẻ gọi là "Tuyệt tình cốc" bởi vẻ đẹp không thua kém những sơn trang nổi tiếng trong phim kiếm hiệp. Đó là hồ nước xanh ngắt nằm ở xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. 
Mới đây, trên mạng đã xuất hiện nhiều đoạn clip ghi cảnh 2 cô gái trẻ ăn mặc mát mẻ, không nội y, tạo dáng chụp ảnh. Trước mắt gần chục “phó nháy” nam, 2 hot girl này vẫn ôm lu nước, vô tư khoe gần trọn phần ngực… trong tiết trời giá rét ở "Tuyệt tình cốc Hải Phòng".

2 mỹ nữ chụp ảnh hở hang ở "Tuyệt tình cốc"


Ngay sau đó, thông tin về hai cô gái xinh đẹp đã được dân mạng truy tìm nhanh chóng. Đó là Nga Tây (tên thật là Phạm Thúy Nga, SN 1991, ở Hà Nội) và Quỳnh Rubby (tên thật là Nguyễn Quỳnh, ở Sài Gòn), 2 hot girl khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nga Tây và Quỳnh Rubby hiện là người mẫu, thường chụp ảnh nóng bỏng rồi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân nên có lượt theo dõi khá lớn.

Hình ảnh đời thường của Nga Tây và Quỳnh Rubby (Ảnh FBNV)

Quỳnh Rubby là một người mẫu tự do ở Sài Gòn

Nga Tây cũng thường xuyên nhận được lời mời chụp ảnh cho các thương hiệu game

Tuyệt tình cốc Hải Phòng ở đâu?

Hồ nước xanh này có diện tích trên 10 ha, được hình thành do nạn khai khác đá "thổ phỉ" từ thời điểm trước năm 2014. Do không được hoàn nguyên nên qua nhiều năm, nó đã trở thành hồ chứa nước mưa. Một số lò sản xuất vôi quanh hồ xả ra lượng than đá, cát sỏi, nước thải cùng các phản ứng hoá học đã tạo ra màu nước xanh ngắt, trong vắt được ví như “tuyệt tình cốc” trong các bộ phim kiếm hiệp.

Cảnh đẹp như trong phim của "Tuyệt tình cốc" ở Hải Phòng

Bất chấp lệnh cấm, cảnh báo nguy hiểm của chính quyền địa phương, gần đây “tuyệt tình cốc" đã thu hút rất nhiều người, nhất là thanh thiếu niên và học sinh đổ xô tới đây để chụp ảnh kỷ niệm dù hồ nước khá sâu, có những chỗ sâu khoảng 40 m.

Ngoài "Tuyệt tình cốc Hải Phòng", Việt Nam còn một địa điểm nữa tuyệt đẹp nữa là "Tuyệt tình cốc Ninh Bình".

Với phong cảnh thiên nhiên mang vẻ đẹp ma mị như trong phim kiếm hiệp, động Am Tiên ở Ninh Bình là địa điểm phượt đang khiến dân phượt phát cuồng.

“Tuyệt tình cốc” Ninh Bình - Địa điểm phượt đẹp như phim kiếm hiệp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC