Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Những mẫu son đẹp sẽ lên ngôi trong năm 2017

Son luôn được các cô gái ưa chuộng và săn đón. Nếu năm 2016 những thỏi son lì với màu cam đất đã làm điên đảo các cô nàng.


Thì năm 2017, những thỏi son lì đã nhường ngôi cho xu hướng mới. Hãy cùng Womantoday đảo quanh một vòng để ngắm những mẫu son đẹp của năm nay nhé, đảm bảo các nàng sẽ thích mê.
Hồng rực rỡ

Khi nhắc đến những cây son hồng, ai cũng nghĩ đến sự dịu dàng, nữ tính của nó mang đến. Tuy nhiên, màu son hồng của năm 2017 sẽ không đằm thắm mà mang đậm cá tính và sự nổi loạn. Những màu son hồng rực rỡ và làm sáng bừng khuôn mặt. Hai màu son: hồng tím fuchsia và hồng đỏ cherry dự sẽ là hai đại sứ có tiềm năng sẽ lên top trong năm nay đấy các nàng.
Cam tươi

Trong năm 2016, nàng son cam đất đã rất được ưa chuộng và trở nên “hot” thì năm nay, nàng cam tươi sẽ thay thế người chị em để lên ngôi. Màu cam tươi sẽ đem đến cho phái đẹp một sự mạnh mẽ, thu hút, rất phù hợp cho những cô nàng có làn da ngăm ngăm bánh mật.
Hồng đất và hồng trầm

Năm trước, những thỏi son có tone màu đất rất được các chị em săn đón. Tuy nhiên, thỏi son màu hồng đất lại có phần lép vế hơn. Nhưng năm 2017, màu hồng đất và hồng trầm sẽ được các cô nàng săn đón bởi sự mong manh, dịu dàng, không kém phần tinh tế và thanh lịch của nó đem lại. Bạn có thể kết hợp màu son với xu hướng makeup tự nhiên như không hoặc tone sur tone đúng theo “hot trend” của năm nay luôn đấy.
Son bóng

Thời gia qua, những thỏi son lì đã làm cho vị trí của son bóng bị lu mờ. Nhưng nay, son bóng đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Nếu trước đây, những dòng son bóng thường dễ bị trôi, độ bóng khá nhiều nên khiến chị em cảm thấy khó chịu. Giờ đây, khi quay về son đã được cải tiến với độ bóng được giảm bớt và tăng độ bám nhiều hơn. Son bóng được dự đoán sẽ trở nên thú hút nhất bởi sự nhẹ nhàng và căng mọng của đôi môi khi thoa son.
Womantoday mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp các chị em nhanh chóng bắt kịp được xu hướng makeup và chọn được màu son ưng ý nhất để đón cái Tết 2017 thật tươi đẹp.
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC