Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Tiết lộ danh tính của cô gái được cho là Thảo Milan bị chuốc say, tung clip nóng lên mạng

Thông tin về cô gái được cho là Thảo Milan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip nóng lên mạng dường như vẫn thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía dân mạng. Nhưng sự thực là gì?

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao với thông tin một cô gái xinh đẹp bị lừa bỏ thuốc mê vào rượu và tung clip nóng lên mạng.

Theo một số trang đưa tin, cô gái trong đoạn clip đó có tên là Thảo Milan, một hot girl xinh đẹp Hà thành, sở hữu thân hình hết sức nóng bỏng.

Cô gái có thân hình nóng bỏng được một số trang thông tin là Thảo Milan

Tuy nhiên, sự thực lại không phải như vậy

Tuy nhiên, qua quá trình tìm hiểu, nhiều người đã phát hiện ra rằng, những hình ảnh về nhan sắc của hot girl Thảo Milan là hoàn toàn sai sự thật.
Theo đó, cô gái trong những bức ảnh đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội thực chất là một hot girl Trung Quốc.

Trang Instagram của Debbie, cô gái bị nhiều người hiểu nhầm là Thảo Milan

Trang Facebook cá nhân của Debbie

Theo đó, trang Facebook và Instagram của cô gái này có tên là Debbie. Những hình ảnh được cô chia sẻ lên trang cá nhân đều thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận từ phía người dùng mạng.

Có thể một người dùng mạng xã hội nào đó nhận thấy được sự tương đồng giữa khuôn mặt của hai người nên đã đưa những hình ảnh của Debbie lên và cho rằng đây là Thảo Milan.


Hình ảnh của cô gái bị cộng đồng nhầm lẫn là hot girl Thảo Milan

Debbie rất xinh đẹp và năng động ngoài đời

Trên thực tế, hình ảnh của hotgirl có tên Thảo Milan rất ít ỏi trên mạng internet. Vậy cô gái được cho là bị chuốc say rồi cưỡng hiếp trong clip đang gây bão mạng là ai vẫn là câu hỏi lớn của dư luận. 

Theo Đời sống Plus : http://doisongvietnam.vn/danh-tinh-cua-co-gai-duoc-cho-la-thao-milan-bi-chuoc-say-tung-clip-nong-len-mang-16585-13.html
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC