Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Vừa ra mắt, bom tấn cổ trang của Dương Mịch bị chê cười vì kỹ xảo "ảo diệu"

Hai tập đầu của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” khiến người xem cười lăn cười bò vì kỹ xảo tệ hại và trang phục quê mùa.

Ngày hôm qua, bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa – với sự góp mặt của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình – đã chính thức phát sóng hai tập đầu tiên. Mặc dù hai diễn viên chính nhận được nhiều lời khen về diễn xuất, thế nhưng, kỹ xảo và trang phục của cả dàn sao góp mặt trong bộ phim này lại trở thành mục tiêu bị chê cười.

Đa số đều nhận xét rằng, trang phục của các nhân vật không đủ “thần tiên” như truyện miêu tả. Đã vậy, nhà sản xuất còn lạm dụng phông xanh, khiến ngoại cảnh không thể giả hơn.


Công chúa hồ ly Bạch Thiển mặt thì đáng yêu đấy... nhưng ăn mặc thì như cái bang!

Giả trai nhưng vẫn phải ngầm tiết lộ “ta là nữ nhân, ta là nữ nhân”. Thế nên nhất quyết phải thêu thêm bông hoa lên mũ!

Bộ váy này nhìn qua vừa giản dị vừa đẹp. Nhưng mà... nói là “thoát tục”, “đầy khí chất thần tiên” thì chắc chỉ có tổ đội fan cuồng mới thốt lên những lời như thế được.

Thái tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên, người sau này sẽ “cầm trịch” thiên giới... ra là ông ba bị u sầu.

Những tưởng chốn thần tiên thì đến người hầu cũng “thần tiên”. Thế nhưng té ra các vị thần cũng chiêu mộ thích khách chốn nhân gian cho... rẻ!

Một phút sâu “đíp” của Đông Hoa Đế quân trên màn ảnh nhỏ: “Các ngươi hãy nhìn vào biểu cảm khuôn mặt ta thôi, đừng nhìn mái tóc nhìn-đã-biết-là-giả của ta làm gì!”.

So với những nhân vật khác, "tổ đội" Côn Luân chúng anh là ăn mặc đẹp và khí chất nhất rồi đấy!

Ta biết các ngươi đều nhìn ra đây là sen nhựa màu gold champagne! Có đui đâu! Cơ mà lên phim rồi thì sen nhựa cũng có khí chất thần tiên hết!~ Tỉnh lược 3000 chữ quảng cáo~

Các huynh đài thông cảm! Năm nay Cửu Trùng Thiên đang trải qua đợt kinh tế buồn nên ta quyết định dùng rồng nhựa và phông xanh tạo cảnh cho tiết kiệm!

Thiên đế anh minh!Chào mừng các bạn đã tham gia game online “Cửu Trùng Thiên”! Trên đây là vài bản đồ mà các game thủ sẽ phải vượt qua.

Tất nhiên là sẽ không thiếu màn đánh quái! Các nhà sản xuất game online Trung Quốc hân hạnh tài trợ bộ phim này.


Thanh Khâu trong truyền thuyết – tổ hợp của phông xanh và quần áo đi mượn của diễn viên quần chúng đoàn làm phim bên cạnh!

Ai bảo, riêng vách đá chúng ta đóng bằng xốp!

Tết năm nay đặc biệt nóng, hoa đào hỏng cả rồi. Thôi thì Dạ Hoa và Bạch Thiển đành ngồi dưới gốc đào nhựa hàn huyên.

Còn lúc cần cảnh bao quát cả rừng đào mười dặm? Đội ngũ game online sẵn sàng phục vụ khách vip! Đảm bảo lên phim vẫn “ảo” như thường.


“Nào mình cùng đi thám hiểm!”

“Đệ đệ cẩn thận! Va vào phông xanh sư phụ mới dựng bây giờ!”
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC