Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Biến mình thành cô nàng sexy nhất đêm nay, tại sao không?

Hãy bước vào quán bar và trình diễn một màn solo gợi cảm rồi đặt phòng tại một khách sạn mà bạn ao ước từ lâu.

Chẳng cần mặc thiếu vải, bạn vẫn có thể sexy hết nấc nhờ những bí quyết dưới đây (ảnh minh họa)

Quyến rũ và tự tin luôn song hành với nhau và đều xuất phát từ thái độ của bạn đối với bản thân. Trong mỗi chúng ta, chắc hẳn đều có nỗi bất an riêng nhưng đừng để nó thâu tóm cả con người mình. 
Nếu bạn cởi mở và luôn trong tư thế sẵn sàng thay đổi cùng với một vài lời khuyên dưới đây thì không nỗi bất an nào có thể ngăn bạn trở thành một cô nàng quyến rũ, đầy tự tin trong mắt mọi người.

1. Viết ra tất cả những điều bạn yêu thích ở bản thân 

Hãy yêu bản thân bằng cách ghi lại tất cả những điều bạn tự tin nhất về mình: một điểm nào đó trên cơ thể, tính cách, thành tích... Đã đến lúc bạn tự tán dương mình rồi đó.

Đôi khi phải viết ra mới biết, bạn yêu bản thân ở những điểm gì (ảnh minh họa)

2. Chọn một bộ đồ khiến mình cảm thấy sexy nhất có thể

Có thể là đồ lót, thậm chí là áo len, áo sơ mi của bạn trai. Hay đơn giản chỉ là một chiếc quần oversize cùng một chiếc áo thun rộng thùng thình. Một khi bạn cảm thấy thoải mái và tự nhận thấy mình là một cô nàng xinh xắn thì bất cứ trang phục nào cũng đều rất đẹp. 

Ở nhà, hãy mặc bộ đồ khiến bạn thoải mái nhất (ảnh minh họa)

3. Ánh đèn mờ ảo cùng với nến 

Mặc một trang phục sexy của bạn, mở một bản nhạc ưa thích và để cơ thể đung đưa theo từng giai điệu. Nếu bạn cảm thấy mình ngớ ngẩn, cố gắng gạt suy nghĩ ấy sang một bên. Nếu bạn cần can đảm, hãy nhấp một ly rượu trước khi bắt đầu. Càng để lộ các bộ phận trên cơ thể - ánh nến sẽ càng làm tôn thêm nét sexy trên cơ thể bạn.

4. Để lộ những điểm mạnh trên cơ thể

Phô trương những gì bạn có. Nếu bạn thích đôi môi, mái tóc hoặc thậm chí vòng ba của mình, hãy khiến chúng trở thành điểm nhấn trên cơ thể bạn. Thay vì cảm thấy ngại ngùng, hãy thật tươi cười khi ngắm mình trong gương.

Khiến những điểm mạnh trên cơ thể trở nên nổi bật nhất (ảnh minh họa)

5.Thử thay đổi diện mạo

Thử nghịch ngợm với những món đồ trang điểm, kiểu tóc, hay một trang phục mới lạ khi bạn ở nhà. Hãy cứ thử lên mình những thứ hoang dại nhất có thể, và khi chọn được hình ảnh mình yêu thích, hãy làm y như thế trong lần tới ra ngoài dạo chơi. Đừng ngại thử, bạn sẽ tuyệt nhất khi là chính con người mình, là phiên bản mà chính mình yêu thích.

Đừng ngại thay đổi diện mạo (ảnh minh họa)

6. Hẹn hò với chính mình

Ăn diện thật đẹp với một bộ đồ thật rực rỡ. Sau đó, hãy bước vào quán bar và trình diễn một màn solo gợi cảm rồi đặt phòng tại một khách sạn mà bạn ao ước từ lâu. Ra ngoài một mình có thể khiến bạn cảm thấy hơi kì quặc nhưng bạn sẽ thấy, mình chẳng cần ai khác nữa. Hà cớ gì phải cần người đi cùng trong khi trông bạn đã quá tuyệt vời rồi?

7. Viết ra tất cả những sự bất an trong lòng 

Đối mặt với những gì bạn không thích về bản thân trên trang giấy và sau đó ném nó đi. Xé ra hàng trăm mảnh nếu bạn muốn. Thay vì để cho mình bị tiều tụy bởi những suy nghĩ tiêu cực về bản thân, hãy đặt gạt nó sang một bên và chỉ tập trung vào những điều tốt đẹp của bản thân thôi nhé!
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC