Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Bộ ảnh được cho là bắt giữ nghi can ấu dâm nhận hàng ngàn Like trong vòng 10 phút

Trên nhóm mạng xã hội OF.FB chuyên về xe hơi vừa đăng bộ ảnh được cho là bắt giữ nghi phạm ấu dâm đã ngay lập tức nhận được sự tán thưởng đặc biệt của hàng ngàn thành viên.

Công an tiếp cận ngôi nhà trong ngõ. (Ảnh: Hoàng Lâm - OF.FB)

Trong mấy ngày gần đây, tin tức về những kẻ ấu dâm vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật khiến cộng đồng xã hội nói chung và cộng đồng mạng xã hội nói riêng vô cùng nóng bỏng và bức xúc. 

Sự phấn khích của cộng đồng mạng 

Điều này có thể lý giải được tại sao chỉ trong vòng hơn 10 phút đồng hồ sau khi đăng tải bộ ảnh cơ quan pháp luật bắt giữ cựu nhân viên ngân hàng - kẻ nghi phạm tội ấu dâm - trên nhóm OF.FB đã nhận được sự bùng nổ lượng like và bình luận lên đến hàng ngàn, dù đang là thời điểm gần nửa đêm, sắp sang ngày mới.
Một thanh niên được dẫn giải ra xe (Ảnh: Hoàng Lâm - OF.FB)

Các thành viên đa phần đều tỏ ra rất hồ hởi khi được nhìn thấy cái xấu dường như đã bị trừng trị, cách ly. Mặc dù vẫn còn nhiều tiếng nói tỏ ra nghi ngờ về sự trả giá này, nhưng không ai che dấu được sự vui mừng. 

Được biết ngày 13-3, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự Dâm ô với trẻ em, xảy ra tại địa bàn phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

Một thanh niên được dẫn giải ra xe. (Ảnh: OF.FB)

Trước đó, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã chủ trì cuộc họp với chỉ huy Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội và Công an quận Hoàng Mai, cùng một số đơn vị chức năng, để đánh giá kỹ quy trình, tiến độ công tác tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm, điều tra vụ việc. Trên cơ sở đó, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ việc từ cơ quan điều tra Công an quận Hoàng Mai.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc trong bản tin sáng mai.

Nguồn : tieudung24h.vn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC