Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Ngỡ ngàng bộ ảnh chụp ở Đà Lạt lãng mạn hơn cả phim Hàn

Những shoot hình chụp trên con đường ngập sắc hoa ban ở Đà Lạt khiến người xem ngẩn ngơ.


Đà Lạt nổi tiếng với những mùa hoa cẩm tú cầu, dã quỳ, hướng dương... Và còn một mùa hoa đẹp đến mê hồn nữa là hoa ban. Được trồng lại từ năm 2007, giờ đây nhiều gốc ban đã to cao như cây cổ thụ, ra hoa phủ trắng các cung đường Đà Lạt.


Những cặp đôi yêu nhau nhân dịp đặc biệt này tìm đến Đà Lạt thực hiện bộ ảnh nên thơ trên con đường ngập sắc hoa ban. Trong đó, bộ ảnh của Đặng Nhật Quang và Cẩm Nhung (sinh năm 1996, sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, TP.HCM) gây chú ý hơn cả.


Bộ ảnh được chụp bởi “tay máy” Nguyễn Thế Vinh và đăng tải trên chính Facebook của anh, nhận được nhiều lượt thích và bình luận khen ngợi.

Dưới gốc ban hoa nở trắng trời, chiếc xe đạp chở đôi tình nhân lãng mạn tạo nên khung cảnh nên thơ như trong những thước phim Hàn Quốc. Không cần màu mè, không quá sến sẩm, loạt hình được chỉnh với tông màu nhẹ nhàng cùng với sắc trắng hoa ban tạo ra cảm giác bình yên cho người xem.


Nguyễn Thế Vinh cho hay, anh nảy ra ý tưởng thực hiện bộ ảnh này rất tình cờ. Một ngày đẹp trời giữa tháng ba, vô tình nhìn thấy gốc ban nở rộ trên con đường Trần Hưng Đạo (Đà Lạt), anh không cầm lòng nổi mà giơ máy lên chụp.


“Thế nhưng, chỉ chụp thế thôi thì phí cảnh quá nên tôi tìm một đôi tình nhân đến đó “làm nền” cho hoa ban (cười). May sao gặp đúng đôi trẻ này, vừa lãng mạn lại vừa xì tin, rất phù hợp với ý tưởng”, anh chia sẻ.


Những thước ảnh về đôi tình nhân đạp xe dưới gốc ban đẹp đến nỗi chính người chụp cũng phải bất ngờ. Thế Vinh cho hay, anh không phải photoshop và điều chỉnh màu ảnh quá nhiều bởi, “hoa ban Đà Lạt luôn tự có cách khiến người nhìn mê đắm”.


Cẩm Nhung (cô gái trong bộ ảnh) cũng thừa nhận, mình và bạn trai cùng chiếc xe đạp chỉ làm nền cho hoa ban. Dù đã quá quen với những bộ ảnh đôi nhưng lần này, cô nàng không phải “diễn” nhiều vì dưới sắc trắng hoa ban, chỉ cần tự nhiên đã đủ đẹp.


Bộ ảnh đẹp nên thơ dưới gốc hoa ban Đà Lạt. 


Không cần "diễn sâu" hay tạo dáng cầu kỳ, cặp đôi vẫn có bộ ảnh để đời. 


Cẩm Nhung và Nhật Quang hy vọng, những hình ảnh này sẽ khiến giới trẻ yêu Đà Lạt hơn. 


Những shoot hình đẹp nhưng thước phim Hàn Quốc. 


Theo "tay máy" Thế Vinh, thứ được khám phá bất ngờ lại luôn là thứ đẹp đẽ nhất. Giống như cách anh đã tìm ra vẻ đẹp của hoa ban Đà Lạt. 


Những hình ảnh nên thơ này vẫn đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC