Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Nhận "mưa gạch đá" về quán cơm mới mở, Trường Giang vẫn im lặng

Trường Giang vẫn giữ im lặng mặc dù quán ăn mới mở của mình phải chịu nhiều "gạch đá".

Mớ đây, Trường Giang đã mở một quán cơm với chủ đề cơm quê tại Sài Gòn. Theo như chia sẻ của danh hài này thì anh chủ yếu phục vụ các món ăn để nhớ về miền Trung quê anh. Nhiều người vì hâm mộ Trường Giang, người thì vì hiếu kỳ đã tới ủng hộ quán cơm Mười Khó, tuy nhiên nhiều ý kiến cho biết họ đã có những trải nghiệm không mấy dễ chịu.

Quán cơm quê của Trường Giang tuy mới mở những phải nhận nhiều

Sau gần một tuần khai trương, “Cơm quê Mười Khó” đã gặp phải những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội facebook. Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng đồ ăn không ngon, giá hơi cao, chỉ được cảnh đẹp.
Nhiều người cho rằng với giá cả như vậy, quán cơm chỉ có thể thu hút được thực khách trong thời gian đầu nhờ danh tiếng của chủ nhân chứ trong thời gian dài rất khó để duy trì.

Đặc biệt, có người còn up ảnh chụp những món ăn và thực đơn có giá "trên trời" để làm bằng chứng.

Thực đơn với mức giá khá cao của quán cơm Mười Khó
Món bánh tráng cuốn kèm thêm vài miếng thịt xá xíu này có giá 165 nghìn đồng, mức giá khá cao so với mặt bằng chung một quán ăn quê

Thế nhưng cho tới tận thời điểm này, Trường Giang vẫn chưa có bất cứ phản ứng nào về những lời nhận xét này của các thực khách. Nhiều người cảm thấy không được danh hài này quan tâm đúng mức khi đã tin tưởng tới thưởng thức món ăn tại quán ăn của anh.
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC