Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

8 loại đồ ăn cần tránh tuỵệt đối để có vòng eo phẳng

Muốn có vòng bụng phẳng lì, hãy tránh xa những loại thực phẩm này.


Muốn có vòng eo phẳng, hãy chịu khó khống chế những thói quen ăn uống có hại!

Giá mà chúng ta chẳng phải nghĩ về ăn kiêng và tập tành. Giá mà mọi thứ cứ đến tự nhiên. Một vòng eo phẳng, vòng eo không vương vấn chút mỡ. Nhưng đời thì không như mơ. Và chúng ta ai cũng có vấn đề. Ai cũng có ít nhất 1 phần nào đó trên cơ thể mà chúng ta không hài lòng. Và cho dù chúng ta có tập luyện khổ ải ra sao, chúng vẫn cứ ở đó, trơ lì như thách thức mọi nỗ lực. 

Đối với rất nhiều người, vùng cứng đầu đó là vùng giữa cơ thể. Và, nếu bạn đang mơ ước có được vòng eo con kiến và lại săn chắc như Gigi Hadid hay Kate Hudson, ngoài việc hùng hục luyện tập, bạn nên chú trọng tới đồ ăn hàng ngày. Để vòng eo không còn mỡ, 8 loại thực phẩm sau đây bạn nên tuyệt đối tránh:

1. Pho mát


Những sản phẩm từ sữa thường được khuyên dùng, đặc biệt là sữa không đường. Tuy nhiên, pho mát thì lại khác. Loại đồ ăn này tuy rất có lợi khi cung cấp cho cơ thể lượng protein vừa đủ, nhưng lại chứa rất nhiều năng lượng và đường. Nếu bạn đang cố gắng vì một vòng eo phẳng, hãy tránh xa các loại pho mát đã qua chế biến, hãy làm như người Pháp vẫn làm. 

2. Soda


Soda có vị ngọt của đường nhân tạo và syro ngọt vị ngô. Và kể cả các loại soda ăn kiêng, thực tế cũng không có gì khác biệt. Loại bỏ loại đồ uống này ra khỏi thực đơn và thay thế bằng nước uống vị hoa quả chẳng hạn, chúng vừa ngon miệng lại cung cấp nhiều năng lượng hơn. 
3. Thịt đã qua chế biến


Thịt có thể là phần thực phẩm có lợi trong chế độ ăn kiêng của bạn. Chúng cung cấp cho bạn một lượng lớn protein để duy trì năng lượng và sản sinh các múi cơ. Tuy nhiên, thịt đã qua chế biến với lượng chất béo cao (đặc biệt là thịt xông khói) thực chất lại không phải người bạn của chế độ ăn uống khoẻ mạnh. Các loại th\

4. Đồ ăn ghi nhãn không chứa chất béo


Nếu bạn muốn những món salad hay đồ ăn không có chất béo, tốt nhất là tự làm! Những loại đồ ăn, salad bán sẵn có ghi nhãn không chứa chất béo (Low fat hoặc Fat - Free) thường thường chứa đầy những chất khác có hại khi chúng thay thế chất béo có lợi bình thường bằng hoá chất và các chất phụ gia. 

5. Nước ép hoa quả


Cũng như soda, hầu hết các loại nước ép hoa quả đóng lọ/chai chứa đầy đường, phụ gia và chất tạo vị ngọt. Cũng tương tự với smoothies. Đó là lí do vì sao các chuyên gia khuyên bạn tự làm nước ép hoa quả ở nhà và vòng eo của bạn sẽ được hưởng lợi. 

6. Bánh mì


Các loại tinh bột luôn luôn nên được hạn chế trong chế độ ăn. Không có nghĩa là bạn phải loại bánh mì hoàn toàn khỏi thực đơn của bạn. Nhưng thay thế chúng với trứng và các loại ngũ cốc sẽ là lựa chọn thông minh vừa tốt lại vừa cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể đồng thời giúp bạn no lâu hơn. 

7. Đồ ăn kiêng


Mặc dù một số loại đồ ăn đóng gói nhất định có thể rất hợp với chế độ ăn kiêng với hàm lượng calories và chất béo thấp, nhưng chúng lại thường xuyên chứa những chất có hại làm giảm quá trình tiêu hoá của bạn. Đừng lừa dối cơ thể với một thanh protein bởi bạn sẽ sớm thấy đói vì thiếu hụt chất dinh dưỡng tự nhiên. Tốt nhất là chọn các loại đồ ăn giàu vitamin và chất khoáng. 

8. Muối


Mặc dù muối không phải là nguyên nhân tạo ra mỡ bụng, nhưng chúng lại là thủ phạm tích nước và khiến cơ thể bạn lúc nào cũng nhẽo nhèo. Hạn chế muối hoặc thay thế chúng với các loại gia vị tự nhiên khác. Tăng cường vị của đồ ăn với gừng, tỏi cũng là lựa chọn không tồi.
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC