Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Jennifer Phạm sexy "hết nấc" khi hội ngộ cùng Quang Dũng

Jennifer Phạm sexy "hết nấc" khi hội ngộ cùng Quang Dũng: Bà mẹ 3 con tự tin diện mốt không nội y, hút mắt người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 


Jennifer Phạm mặc quá táo bạo tại sự kiện. 

Tối qua, Hoa hậu Jennifer Phạm tái xuất showbiz cực kỳ ấn tượng với vai trò MC trong một sự kiện ở Thanh Hóa. Sau thời gian dài nghỉ sinh, người đẹp mới về nước được ít ngày. Bà mẹ 3 con tự tin diện mốt không nội y, hút mắt người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Jennifer Phạm tiết lộ, cô nhờ ông bà ngoại chăm sóc 3 con để về nước làm việc. Sau đó, cô sẽ bay sang châu Âu để tiếp tục chạy show. Đầu tháng 5, cô và ông xã sẽ đưa các con về lại Việt Nam. 
Hoa hậu gây bất ngờ khi nhanh chóng lấy lại được dáng vóc thời son rỗi. Ngay sau 3 tháng sinh con thứ 3, người đẹp đã tự tin khoe dáng bikini thon thả


Người đẹp cười rạng rỡ khi hội ngộ chồng cũ tại sự kiện. Quang Dũng và Jennifer Phạm về một nhà vào năm 2007 và có một con trai là Bảo Nam. Năm 2009, cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi" nhưng vẫn xem nhau là bạn bè. Sau đó, Quang Dũng vẫn lẻ bóng còn hoa hậu kết hôn với doanh nhân Đức Hải cuối năm 2012 và có thêm 2 con. 

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy con trai Bảo Nam. Quang Dũng vui vẻ hỏi thăm con trai 4 tháng tuổi của Jennifer Phạm.

Họ còn chủ động chụp ảnh vui vẻ cùng nhau


Vẻ đẹp của gái 3 con "trông mòn con mắt" của Jennifer Phạm gây chú ý lớn


Bộ trang phục quá táo bạo của hoa hậu ngay lần đầu tái xuất sau sinh
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC