Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Dân mạng tranh cãi vì 2 nữ PG bị quay clip "xoáy" vào chỗ nhạy cảm

Mới đây một đoạn phim hai cô gái PG bị quay clip tung lên mạng trong trang phục ngắn cũn cỡn khiến nhiều người bức xúc.


Mới đây, trên một trang mạng xã hội nổi tiếng của giới trẻ, một đoạn clip đã được nhiều người chia sẻ với nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, clip này được một bạn trẻ quay cảnh nhân viên tiếp thị của một ngân hàng lớn đang trên đường đi vận động cách khách hàng tham gia dịch vụ của ngân hàng mình.

Trang phục "bắt mắt" được PG của một ngân hàng lớn sử dụng

Điều đáng nói là trang phục của các cô gái làm tiếp thị này hết sức "bắt mắt", chiếc váy ngắn cũn cỡn kèm theo áo cộc tay cổ khoét sâu khoe ngực đầy. Nhiều người cho rằng trang phục của những cô gái này không hề phù hợp với vai trò là người đại diện cho một ngân hàng lớn.
Bạn Tuấn Đỗ nhận xét: "Đồng ý là việc mặc trang phục như này sẽ dễ gây sự chú ý hơn, tuy nhiên cách khoe thân như thế này lại có phần hơi bị rẻ tiền quá".

"Chắc ngân hàng này phải hết cách rồi mới phải thuê PG với trang phục hở hang như thế này để PR cho mình. Thiếu gì cách hay hơn và cũng phù hợp ở nơi công cộng hơn cách này". Bạn Thái Hằng trách móc.

Nhiều người cho rằng việc chỉ nhắm vào các bộ phận nhạy cảm của hai cô gái là không chấp nhận được.

Thế nhưng nhiều người lại chĩa mũi dùi chỉ trích về phía người đàn ông đã quay đoạn clip này, theo đó anh này liên tục quay vào những chỗ nhạy cảm của hai cô gái kèm theo những lời bình luận tục tĩu.

"Dù có như thế nào, thì hai PG này cũng đang làm công việc chân chính chứ không cướp bóc của ai. Tại sao lại có kiểu đàn ông cứ đi soi phụ nữ rồi đăng lên mạng xã hội như thế này?". Facebooker Thái Tuệ bức xúc.

"Nếu đặt hoàn cảnh là người trong cuộc, vì miếng cơm manh áo thì mới phải ra ngoài đường với bộ trang phục ngắn cũn cỡn này, thì các bạn quay phim không biết có còn cười được nữa hay không". Bạn TN bày tỏ.

=> Clip Hai PG bị quay trộm những bộ phận nhạy cảm


Được biết hai cô gái đều là những PG có tiếng tại Hà Nội, cả hai đều có lượt theo dõi trên facebook lên tới hàng chục nghìn người. Hiện cả hai đều chưa có phản ứng gì về vấn đề này.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC