Liện Hệ: hoaiviet901@gmail.com

Mix áo cổ V theo "thần Sấm Thor" bao đẹp chuẩn soái ca

Giữa vô vàn bí quyết để mặc áo thun cổ V đẹp, thì một body rắn chắc là không thể bỏ qua!

Sơ mi đẹp thật đấy, nhưng không phải thứ tồn tại duy nhất!

Vẫn biết sơ mi là trang phục bất ly thân của các quý anh, nhưng đó không phải là trang phục duy nhất có thể biến các chàng thành soái ca.
Nếu không tin hãy nhìn Chris Hemsworth! Có một trang phục không phải sơ mi mà chàng rất thường xuyên diện, đó là áo thun cổ V. Có thể áo thun không lịch thiệp bằng sơ mi, nhưng về khoản nam tính, đố ai dám chê chàng Thor?

#Để mặc áo thun cổ V đẹp như nam tài tử điển trai, bạn cần nắm vững các quy tắc sau

1. Đừng cho cả thế giới thấy lông ngực của bạn!

Phần lông ngực là một trong những yếu tố thể hiện sự manly của cánh mày râu. Tuy nhiên, đó không phải thứ mà cả thế giới mong muốn nhìn thấy ở bạn mỗi ngày. Hãy đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ khu vực ấy trước khi có quyết định làm thân với những chiếc áo thun cổ V trẻ trung như của Chris Hemsworth.

2. Cổ V không có nghĩa là sâu hun hút, mà nông quá cũng không hề đẹp!

Qua rồi cái thời mà các quý anh mặc những chiếc áo trễ nải, hở cả nửa vòng 1 và coi ấy là quyến rũ. Làm ơn để dành những trang phục như thế trong phòng ngủ. Còn khi ra ngoài phố, hãy chọn những chiếc áo cổ V nhưng đừng khoét sâu quá, bởi trông bạn sẽ giống mấy cậu trai lạc quẻ chứ chẳng hề sành điệu chút nào. Nhưng nếu phần cổ V nông quá, ôm khít lấy phần cổ và yết hầu của bạn thì cũng không ổn, vì nó khiến bạn trông cứ như là đang muốn che giấu vấn đề gì đó về da vậy.

3. Bạn hoàn toàn có thể mặc cùng suit nếu muốn

Jeans dĩ nhiên luôn là bạn đồng hành trung thành nhất của các thể loại áo thun, nhưng nếu khéo léo phối cùng suit như Chris Hemsworth, bạn sẽ có một diện mạo bảnh bao, lịch lãm ngời ngời thậm chí hơn cả soái ca.

4. Không chỉ có sơ mi mới cần đến một body đẹp!

Giữa vô vàn bí quyết để mặc áo thun cổ V đẹp, thì một body rắn chắc là không thể bỏ qua! Hãy nhìn Chris Hemsworth mà xem! Đôi khi chẳng cần phối đồ rắc rối hay khoác lên mình cả tấn hàng hiệu, chàng trông vẫn cứ tỏa sáng vì sở hữu body đẹp như tạc. Một khi đã có vóc dáng đúng chuẩn quý anh, thì việc mặc đẹp chỉ còn là vấn đề thời gian!

Thêm một số hình ảnh của Chris Hemsworth chứng tỏ áo thun cổ V đẹp chẳng kém gì sơ mi:TIN CÙNG CHUYÊN MỤC